Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Khám phá bên trong ngôi nhà Malibu trong mơ của Barbie có gì? – Top1Toys

Khám phá bên trong ngôi nhà Malibu trong mơ của Barbie có gì? – Top1Toys

Ngôi nhà Malibu là loại đồ chơi mà rất nhiều bé gái yêu thích. Đây cũng là một trong những sản phẩm mang tính giải trí và có sự an toàn cao cho trẻ nhỏ. Vậy điều gì khiến cho ngôi nhà Malibu trong mơ của Barbie thu hút đến vậy? Hãy cùng Fado tìm hiểu chi tiết hơn về món đồ chơi ngôi nhà búp bê Barbie này qua chia sẻ dưới đây. 

Một số thông tin về nhà sản xuất đồ chơi ngôi nhà búp bê

Ngôi nhà trong mơ búp bê Barbie được sản xuất bởi hãng đồ chơi nổi tiếng của Mỹ là Mattel. Sản phẩm được diễn tại tuần lễ đồ chơi quốc tế vào năm 2016 ở New York Mỹ. Ngay khi công bố sản phẩm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ. Ngôi nhà trong mơ này có sự liên kết hoàn toàn đối với người chơi khi nó được điều khiển bằng giọng nói thông qua kết nối wi-fi. Một sản phẩm có sự tương tác lớn và kích thích sự tò mò của trẻ em.

do-choi-ngoi-nha-bup-be-barbie

 

Vì sao các mẹ nên cho bé khám phá ngôi nhà trong mơ Malibu?

Món đồ chơi này được rất nhiều mẹ lựa chọn cho các bé nhà mình. Bởi vì những lý do cơ bản sau đây:

Đồ chơi sử dụng những chất liệu an toàn

Hiện nay, hầu hết các loại đồ chơi cho trẻ nhỏ đều được làm từ những vật liệu nhựa. Nếu sử dụng các vật liệu nhựa có nguồn gốc không rõ ràng sẽ gây nên ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các bé. Đặc biệt là lớp sơn phủ ngoài của các món đồ chơi có thể gây dị ứng cho làn da của các bạn nhỏ.

Giúp các bé có thể rèn luyện trí nhớ, sự tưởng tượng, khả năng sáng tạo

Trong những trò chơi lắp ráp, từ những khía cạnh nhỏ, trẻ chỉ cần ráp khớp chúng có nhau thành 1 mô hình hoàn chỉnh theo từng chức năng hoặc tự sáng tạo theo trí tưởng tượng đến của mình. Cần để ý rằng, bạn nên mua các bộ lắp ráp thích hợp và nâng cao dần độ khó để trẻ không bị nhàm chán và sở hữu thể phát huy hết khả năng sáng tạo lúc chơi món đồ chơi này. Đối với Malibu, các chi tiết được sắp xếp từ dễ đến khó để khi sắp xếp, các bé sẽ học được nhớ lâu. Đồng thời, việc bày trí các món đồ cũng giúp tăng khả năng sáng tạo của bLS

TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart